Recruitment

Sky Rooftop – Cafe & BBQ đã hoạt động được hơn bốn năm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Hiện nay, chúng tôi tiếp tục tuyển dụng thêm nhiều vị trí nhân viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ phục vụ cũng như dịch vụ tại quán.

Làm việc tại Sky Rooftop – Cafe & BBQ, các bạn sẽ được hoạt động trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, với những con người có trách nhiệm, nhiệt huyết và khát khao sự thành công. Trách nhiệm của chúng tôi, là đem lại nụ cười cho khách hàng, và cùng nhau xây dựng Sky Rooftop – Cafe & BBQ trở thành địa điểm ăn uống tốt nhất của thành phố. Mục đích cuối cùng của chúng tôi, cũng như các bạn, đội ngũ nhân viên của Sky Rooftop – Cafe & BBQ là đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến quán.

Vì vậy, chúng tôi muốn gửi đến các bạn, những cá nhân năng nổ, nhiệt huyết, yêu nghề và có trách nhiệm lời mời từ ban quản lý Sky Rooftop – Cafe & BBQ cùng chúng tôi đồng hành trên quãng đường phía trước và đầy thú vị này.

Vị trí tuyển dụng:
+ Nhân viên pha chế
+ Nhân viên phục vụ
+ Nhân viên phụ bếp
Chế độ đãi ngộ: Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực, hướng dẫn nâng cao khả năng làm việc.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại cửa hàng hoặc điền đơn ứng tuyển online tại http://vieclam.skyrooftop.vn

Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ nếu đơn ứng tuyển của bạn phù hợp với các tiêu chí của Sky Rooftop – Cafe & BBQ